TIN TỨC

4 Bước để vượt qua thời gian khó khăn về tài chính vay tín chấp

Trước khi thực hiện các khoản vay ngân hàng vay tín chấp, bạn cần xem xét lại các khoản chi phí sinh hoạt khiến bạn khó khăn về tài chính.

Vay tín chấp tiêu dùng - Các bước vượt qua khó khăn tài chính.

Bước 1: Hãy kiểm tra thực tế

"Gốc của vấn đề tài chính thường là một thiếu đơn giản nhận thức về những gì bạn đang chi tiêu, đặc biệt là các khoản tiền nhỏ hàng ngày mà dường như không đáng kể vào thời điểm đó", Dempsey nói. Đối với kiểm tra thực tế cần thiết, ông thách thức bạn ghi lại từng xu mà bạn dành cho một tháng, cho dù bằng cách sử dụng một ứng dụng ngân sách trên điện thoại di động của bạn hoặc giữ một tấm tùng của giấy trong túi xách hoặc ví của bạn. "tôi đoán rằng nhiều người sẽ thấy rằng chi phí của họ lên tới khoảng 30% nhiều hơn họ đã mong đợi, bởi vì ngân sách của họ đã không nắm bắt tất cả những chi phí nhỏ, "ông nói. Chỉ khi bạn có một ý tưởng về những gì bạn đang chi tiêu mà bạn có thể bắt đầu làm cho một ngân sách trung thực sẽ giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tình hình tài chính của bạn, ông nói.

Bước 2: Lập ngân sách

Theo Dempsey, có một ngân sách là tuyệt đối quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn. "Hãy nghĩ đến những đồng hồ đo trên xe của bạn. Bạn sẽ không mong đợi để có một chuyến đi an toàn nếu bạn không thể liên tục theo dõi nhanh chóng, bạn sẽ đi đâu, hoặc nếu bạn có nguy cơ hết nhiên liệu. Cuối cùng, bạn sẽ chạy vào khó khăn. " " Tương tự như vậy, có một ngân sách sẽ đưa các kiểm tra và cân bằng cần thiết tại chỗ để bạn không chạy vào rắc rối trên con đường tài chính của bạn. Mỗi tháng bạn sẽ có thể nói cho dù chi tiêu của bạn là phù hợp với thu nhập của mình, "ông giải thích. Ông nói rằng các chi phí trong ngân sách của bạn sẽ được liệt kê theo thứ tự ưu tiên, cụ thể là:

Chi phí ưu tiên cao

Những sẽ bao gồm trả nợ thế chấp của bạn hoặc thuê, cuộc sống và đau ốm, bảo hiểm ngắn hạn, hỗ trợ y tế, điện nước và dư nợ. Không thanh toán các chi phí này sẽ mang pháp lý, ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của bạn và tiêu cực ảnh hưởng đến bạn trong thời gian dài.

Chi phí ưu tiên thấp

Đây sẽ bao gồm các tiện nghi như giải trí, đăng ký và quần áo. Trong khi nó có thể là khó chịu trong đầu để cắt giảm này, sự vắng mặt của họ sẽ không có tác động lớn đến cuộc sống của bạn.

"Một khi bạn đã tổ chức ngân sách của bạn, bạn có thể xác định có bao nhiêu của một bộ đệm tài chính được xây dựng vào ngân sách của bạn để hấp thụ tăng giá trong tương lai hoặc cho dù bạn có nguy cơ rơi vào một cái bẫy nợ," ông nói. 

Bước 3: Đối phó với khoản nợ

Dempsey ghi nhận rằng việc duy trì nợ đặt sức khỏe tài chính của bạn có nguy cơ ngày càng tăng, như chi phí trả nợ này sẽ tiếp tục tăng. "Nợ đã trở nên đắt đỏ hơn khi lãi suất cho vay thủ tăng 0,25% trong tháng Ba tới 10,5%, và nó được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong năm nay, "ông nói. " cho dù bạn chỉ đơn giản viền gần hơn đến bờ vực tài chính hoặc đã được nhúng vào các màu đỏ, bây giờ là thời gian để tập trung vào việc giải quyết nợ của bạn và làm giảm nguy cơ của nó . để tài chính hạnh phúc tương lai của bạn ", ông nói Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đối phó với các khoản nợ của bạn nhanh hơn:

Ưu tiên

các khoản nợ của bạn nên được ưu tiên theo thứ tự đắt nhất mà bạn phải trả lãi suất cao nhất, mà thường sẽ bao gồm các tài khoản cửa hàng và thẻ tín dụng, để ít tốn kém như trái phiếu thế chấp của bạn.

nợ ngắn hạn với lãi suất cao hơn sẽ phát triển và trở nên đắt hơn một cách nhanh chóng hơn, do đó bạn cần phải giải quyết những đầu tiên nếu có thể, ông nói.

Thương lượng lại

Như một phương sách cuối cùng, chứ không phải là mặc định trên trả nợ, đi đến ngân hàng và chủ nợ của bạn và đàm phán lại nợ của bạn, nhưng đừng dừng lại trả nó như thế này có thể có ý nghĩa pháp lý quan trọng. Nợ của bạn có thể sẵn sàng chấp nhận trả ít hơn trong thời gian dài hơn, đưa tăng chi phí hàng tháng của bạn.

Nếu bạn cần, bạn cũng có thể thương lượng lại trái phiếu của mình và có một 'kỳ nghỉ thanh toán', làm cho một sự sắp xếp đặc biệt cho thanh toán giảm trong một thời gian nhất định, hoặc kéo dài thời hạn của trái phiếu. Sau đó bạn có thể kênh thêm tiền vào ridding nợ ngắn hạn trước khi nhặt những trả lại.

Cắt giảm chi phí của bạn

tiện Sacrifice như vé xem phim, thực phẩm sang trọng và đăng ký và chuyển tiền này đối với khoản thanh toán nợ của bạn. Bạn cũng có thể nhìn vào thương lượng bảo hiểm ngắn hạn của bạn cho một phí bảo hiểm hàng tháng thấp hơn.

Hãy tìm thêm tiền mặt

Bạn có thể xem xét việc bán tài sản không mong muốn hoặc những điều mà bạn không cần phải như quần áo, điện tử hay trang sức cũ, và đưa số tiền này vào trả nợ. Nếu bạn đang gặp rắc rối, cũng không bao giờ đánh giá thấp mà có thể có cơ hội để kiếm thêm thu nhập.

Sử dụng tiền tiết kiệm

Không có gì sai với việc sử dụng tiết kiệm của bạn để thoát khỏi thân mình của nợ là, như các hợp chất nợ và tăng trưởng nhanh hơn nhiều so tiền trong tài khoản tiết kiệm hoặc đơn vị tin tưởng. Tuy nhiên, điều quan trọng để tiếp tục tiết kiệm hoặc đầu tư ngay khi nợ của bạn đã được giải quyết.

Tinh giản tối đa

Sau khi vay mua nhà, xe có động cơ này thường được các khoản nợ lớn. Nếu bạn đang ở trên bờ vực của sự rắc rối tài chính, tinh giản biên chế chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm. Bán hoặc thương mại trong xe của bạn cho một mô hình nhỏ hơn, ít tốn kém để loại bỏ một số áp lực từ ngân sách của bạn.

Giao tiếp với người thân

Nếu bạn đang phải đối mặt với khó khăn, bạn cần phải làm cho đối tác và gia đình của bạn biết về tình hình tài chính của bạn để bạn có thể giải quyết những thói quen chi tiêu của bạn với nhau. Không có sự xấu hổ trong nhìn nhận một vấn đề, ​​và phải đối mặt với thực tế là một phần của việc tìm kiếm các giải pháp.

Giao tiếp một cách trung thực với gia đình của bạn và cho phép họ là một phần của giải pháp này sẽ không chỉ giúp bạn ra khỏi khó khăn một cách nhanh chóng hơn, nhưng cũng có thể truyền đạt cho họ những bài học tài chính có giá trị mà sẽ hỗ trợ họ trong tương lai. Nếu con bạn đang ở độ tuổi trên 16 năm, họ cũng có thể đóng góp tài chính bằng cách tham gia vào công việc bán thời gian trong ngày nghỉ cuối tuần và trong các ngày nghỉ.

Giảm nợ

Các cơ quan chuyên đóng gói nợ của bạn và đối phó với các chủ nợ của bạn. Tuy nhiên, chắc chắn rằng cơ quan này là có uy tín trước khi bạn đăng ký. Cũng nên xem xét chi phí tính.

Bước 4: Thực hiện chiến lược tài chính dài hạn

Một khi bạn đã lấy lại vị thế tài chính lành mạnh, bạn cần phải nhìn về tương lai và ưu tiên tiết kiệm và đầu tư một lần nữa, lưu ý Dempsey "Đó là tự nhiên muốn là một phần thưởng cho mình sau khi làm việc chăm chỉ để thoát khỏi thân mình nợ, nhưng bạn phải nhìn về phía trước. Tạo một bộ rõ ràng về mục tiêu dài hạn như tiết kiệm cho một gia đình, giáo dục một đứa trẻ hoặc nghỉ hưu. Tập trung vào những mục tiêu này sẽ giúp ngăn cản bạn từ chi tiêu lãng phí và rơi trở lại vào thói quen tài chính yếu kém, "ông nói

Giải pháp chống nợ vay tín chấp và vay tiền tại ngân hàng

Lập ngân sách chi phí

Liệt kê tất cả các chi phí sinh hoạt của bạn và trả nợ, các khoản vay tín chấp ngân hàng. Làm việc ra hay không, bạn có thể đủ khả năng để trả tiền cho tất cả mọi thứ. Hãy kiểm soát chi phí của bạn

Tìm cách để cắt giảm chi tiêu không cần thiết. Trả hết các tài khoản nhỏ và đóng chúng lại để bạn không phải trả lệ phí hàng tháng. Một khi bạn đã được đền đáp một tài khoản, sử dụng tiền nhàn rỗi để trả tiếp theo và tiếp tục đi cho đến khi bạn không có tài khoản còn lại.

Yêu cầu giúp đỡ

Nếu bạn không thể kiếm đủ sống và không thể nhìn thấy một cách ra, yêu cầu giúp đỡ bằng cách liên hệ các nhà cung cấp tín dụng cho một kế hoạch thanh toán giảm. Nếu bạn vẫn không thể kiếm đủ, bạn có thể xem xét liên hệ với một nhân viên tư vấn nợ để hỗ trợ bạn.

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp