TIN TỨC

Các ngân hàng mở rộng mạng lưới để thu hút khách hàng

Cùng với các chương trình khuyến mãi, các ngân hàng đã được mở rộng mạng lưới của mình để đạt được các mục tiêu hàng năm của ngân hàng. Trong những tháng gần đây, nhiều văn phòng giao dịch ngân hàng và chi nhánh đã mở cửa đón các cá nhân và doanh nghiệp là khách hàng đến giao dịch.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình đã mở 11 chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng và các tỉnh Lạng Sơn, Nghệ An, Bình Dương và Gia Lai. Bắc Á Bank, vào cuối quý trước, đã được mở rộng để bao gồm 100 phòng giao dịch tại 20 tỉnh, thành phố. Ngân hàng TPbank cũng có kế hoạch mở thêm văn phòng tại các tỉnh, thành trong cả nước.

ngân hàng

Một nhà lãnh đạo đến từ ngân hàng An Bình đã được trích dẫn khi nói trong Người Lao Động (Người lao động) báo rằng việc mở rộng là một trong những bước quan trọng nhất trong việc trở thành một ngân hàng hàng đầu trong thị trường bán lẻ.

Một chuyên gia nói với báo chí rằng ước tính tăng trưởng của thị trường tín dụng quốc gia năm nay sẽ là 17-18% so với năm trước, nếu tăng trưởng tăng 3% mỗi tháng trong vài tháng qua.

Ông cho biết đây là một thời điểm tốt để các ngân hàng mở rộng và giới thiệu chương trình khuyến mãi để đạt được mục tiêu cuối năm của họ.

Khi hệ thống ngân hàng là quá nhỏ để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, ngân hàng mở rộng sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ tại ngân hàng, ông nói thêm.

Các đại diện của Ngân hàng An Bình cho biết có nhu cầu mạnh mẽ đối với việc mở rộng ngân hàng, vì đây là một kênh truyền thống để tiếp cận khách hàng tại tất cả các vùng của đất nước.

Hơn thế nữa, nhu cầu cho vay tiền vào cuối năm là rất cao, khiến các ngân hàng phải mở rộng để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, với việc mở thêm các chi nhánh và phòng giao dịch, rủi ro có thể tăng lên khi khách hàng lo ngại rằng chất lượng dịch vụ và công nghệ sẽ không đầy đủ, nguồn nhân lực và kỹ năng quản lý có thể không được đảm bảo là tốt.

Các chuyên gia, tuy nhiên, cho biết không có cần phải lo ngại như quy định về điều khiển mở rộng trong lĩnh vực ngân hàng, trong đó các ngân hàng phải cho thấy lợi nhuận và có không quá 3 phần trăm tỷ lệ nợ xấu, sẽ làm giảm rủi ro.

Theo ý kiến các chuyên gia - Mở rộng ngân hàng sẽ giúp cải thiện chất lượng và khả năng cạnh tranh cũng như tăng thị phần của mỗi ngân hàng.

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp