TIN TỨC

Giải quyết khó khăn tài chính với vay tiêu dùng.

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng đã có mặt trên thị trường từ lâu và đang phát huy những lợi ích vô cùng thiết thực giải quyết các nhu cầu tài chính của khách hàng với các khoản vay nhanh không cần thế chấp.

Với đặc điểm tạo điều kiện đơn giản tối đa cho khách hàng vay vốn, vay tiêu dùng được đông đảo khách hàng tin tưởng, giúp giải quyết nhanh nhu cầu tài chính và tiện lợi. Phần lớn khách hàng vay vốn đều có thu nhập ổn định và có thể vay theo sản phẩm lương, ngoài ra khách hàng có thể vay theo nhiều gói vay khác tạo điều kiện dễ dàng khách hàng tiếp cận được khoản vay dễ dàng, nhanh chóng.

Trong bối cảnh vay tiêu dùng tăng trưởng nhanh trong 5 năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của các công ty tài chính, thị trường đã mở ra nhiều nguồn cung vốn cho người tiêu dùng. Vay tiêu dùng không chỉ để người đi vay giải tỏa nỗi lo tài chính mà còn giúp họ hiện thực hóa những ước mơ đang được ấp ủ.

Mở rộng nhiều cơ hội được vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng

Trong một số trường hợp, vay tiêu dùng tín chấp trở thành “cần câu” giúp người đi vay có được công cụ để câu “con cá”. Khi người dân không có khả năng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng do rào cản chứng minh thu nhập cùng các yêu cầu giấy tờ, thủ tục, quy trình phức tạp, việc lựa chọn vay tại các công ty tài chính (CTTC) uy tín gần như là giải pháp hoàn hảo. Người đi vay có thể tận dụng các khoản vay tiêu dùng để thu mua nguyên liệu, mở một quán ăn, mở cửa hàng tạp hóa hay kinh doanh trực tuyến, mua xe chạy chở khách hoặc dịch vụ giao nhận… để ổn định thu nhập.

Chị Phượng - một tiểu thương bán hải sản tại chợ Phú Xuân, Nhà Bè cho biết: “Tôi vay tiền một phần để mua xe máy cho con trai đi làm. Có xe máy rồi, nó không phải đi xe buýt nữa, tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc khác. Một phần tôi có thêm vốn mở rộng buôn bán để kiếm thêm thu nhập, chứ đợi để dành đủ tiền không biết khi nào mới làm được việc đó”.

Nguồn cung vốn từ các CTTC khá dồi dào, cơ hội luôn rộng mở, chỉ cần người tiêu dùng có thêm “cần câu” và nỗ lực tìm cách vươn lên thì việc cải thiện, thậm chí nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ không còn quá khó khăn.

giải quyết khó khăn vay tín chấp tiêu dùng

Giảm gánh nặng tài chính khi được vay vốn ngân hàng

Đối với người lao động phải chật vật mưu sinh hàng ngày, một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp hoặc biến cố bất chợt là hầu như không có.

Những khi ốm đau, cần tiền để đóng học phí cho con, trang trải chi phí khi gặp biến cố… mà không có khoản dự phòng hoặc tiền mặt, người dân không cần tìm đến tín dụng đen với nguy cơ đối mặt với vòng xoáy nợ nần chồng chất. Thay vào đó, có thể tìm đến các khoản vay tiêu dùng từ các CTTC uy tín trên thị trường để được tư vấn các gói vay phù hợp với khả năng thanh toán, giải tỏa gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình.
Chị Thủy - nhân viên tạp vụ của một trường đại học tại TP HCM tâm sự: “Tôi vay tiền trả học phí và mua máy tính cho cháu lớn vào đại học. Với đồng lương vài triệu một tháng, cố gắng lắm tôi chỉ để dành được vài trăm nghìn tới một triệu. Vay ngân hàng thì bị từ chối, nếu không được vay từ các CTTC thì ước mơ vào đại học của cháu đã phải gác lại”.

Lợi ích khi vay tiêu dùng khi cần tiền gấp

Bên cạnh việc giúp người dân có thêm cơ hội tăng thu nhập nhằm cải thiện cuộc sống, tháo gỡ khó khăn và mở ra những cánh cửa hiện thực hóa ước mơ, vay tiêu dùng còn đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, góp phần thúc đẩy chi tiêu đối với những gia đình có nhu cầu mua sắm trả góp các trang thiết bị điện tử, tiện ích gia dụng.

Người dân có thói quen vay tiêu dùng qua các CTTC uy tín trên thị trường sẽ đẩy lùi được sự phát triển của tín dụng đen - tác nhân chính đẩy họ lún sâu vào nợ nần, dẫn đến những hệ lụy nan giải của xã hội .

Vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential là một đơn vị tài chính được yêu thích tại Việt Nam, với nhiều gói vay hấp dẫn chắc chắn sẽ mang sự hài lòng đến với quý khách hàng.

 

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp