TIN TỨC

Khối tín dụng tiêu dùng Fe Credit ký hợp đồng 100tr USD với Credit Suisse

Trong mảng tín dụng vay tiêu dùng cho vay tín chấp, Fecredit là đơn vị cho vay tiền tín chấp mạnh tại TP Đà Nẵng cũng như tại Việt Nam. Vừa qua VPBank Công ty TNHH Tài chính (FE Credit) thông báo rằng Fecredit đã hoàn thành một thủ tục cho vay hợp vốn với Credit Suisse Group của Thụy Sĩ. Các hợp đồng vay vốn sẽ cung cấp cho  FE Credit vốn lưu động và mở rộng khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Credit Suisse AG Singapore đóng vai trò trung gian trong việc ký kết hợp đồng cho vay, cũng như các đại lý tín dụng và đại diện pháp lý cho vay. Các dòng vốn từ các khoản cho vay hợp vốn sẽ cho FE thanh khoản tín dụng dựa trên kết quả vốn vay thương mại của nó, và phục vụ để thực hiện kế hoạch của mình để dẫn dắt thị trường tài chính thương mại tại Việt Nam, Ông Kalidas Ghose cho biết -  Phó Giám đốc điều hành và giám đốc của ngân hàng bán lẻ và tài chính tiêu dùng FE Credit

fecredit vpbank

Khoản vay này sẽ cho phép các doanh nghiệp tham gia để nâng cao năng lực tài chính của họ và thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nó củng cố thêm niềm tin vào khối tín dụng tiêu dùng FE Credit.

"Chúng tôi rất vinh dự là đối tác với FE Credit trong cuộc hành trình của ngân hàng để thành công và phát triển, cũng như một người ủng hộ cho các nhà doanh nghiệp và nhà cung cấp các giải pháp tài chính sáng tạo cho người tiêu dùng Việt Việt," Rehan Anwer, giám đốc quản lý của ngân hàng đầu tư và thị trường vốn nói tại Credit Suisse Group AG Singapore.

"Việt Nam là một thị trường lớn cho Credit Suisse ở châu Á, và chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua hệ thống ngân hàng đầu tư và huy động vốn," Anwer nói.

Được thành lập như là bộ phận tài chính tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng TMCP (VPBank), FECredit đã trở thành một công ty độc lập trong vòng 6 năm được thiết lập. Nó đã được trao cho là công ty tài chính thương mại tốt nhất của Việt Nam do Ngân hàng và Tài chính xét toàn cầu trong năm 2016.

Credit Suisse, một trong những công ty dịch vụ tài chính toàn cầu lớn nhất tại Việt Nam, có khoảng 7 tỷ USD đầu tư trong giá trị hợp đồng với các doanh nghiệp trong nước và các tổ chức. Credit Suisses được công nhận là ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam bởi nhiều tạp chí tài chính quốc tế.

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp