TIN TỨC

Ngân hàng Vpbank với sự phát triển mạnh mẽ

Vpbank với danh hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Trong những năm qua, giải thưởng trong ngành ngân hàng uy tín đã đến dày và nhanh chóng cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Các giải thưởng đáng thèm muốn là không có gì ngắn về những gì VPBank xứng đáng, nhất là năm 2015 lại là một năm cho ngân hàng, cho là tốt nhất trong lịch sử hoạt động của mình. Hơn nữa, họ đã được trao qua một loạt các năng lực, bao gồm cả ngân hàng bán lẻ, SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ), thương mại kinh doanh và Internet banking. Đổi lại, công nhận này là bây giờ đi một chặng đường dài hướng tới thực tế rằng VPBank hiện là một trong các tổ chức ngân hàng rất tốt nhất ở Việt Nam.
Như một thước đo của chỉ cách xa VPBank đã phát triển, bây giờ được xếp hạng là công ty lớn nhất Việt Nam thứ 68 và 14 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam lớn nhất theo bảng xếp hạng VNR500, một thành tích đáng gờm cho một tổ chức đã bắt đầu chỉ cách đây 23 năm. Nó thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn xem xét rằng nó chỉ có được từ năm 2010 trở đi mà VPBank đã triển khai kế hoạch đầy tham vọng, đầy đủ quy mô của nó để trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Ngân hàng tại Việt Nam. Trong điều kiện của mục tiêu có thể đạt được, đó là mục tiêu, đến năm 2017, để trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu cũng như một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Vpbank với lợi nhuận tăng trưởng mạnh.

Các ngân hàng chắc chắn có vẻ là đang chuyển động đúng hướng quy mô tầm cao cao cả như thế, đặc biệt là khi người ta nhìn vào hiệu quả của nó trong năm 2015. giá trị ròng của ngân hàng (hoặc vốn chủ sở hữu tăng lên năm ngoái để VND13.4 tỷ đồng (600 triệu USD) , đại diện cho một sự gia tăng 49% từ năm 2014. Lợi nhuận cũng tăng vọt trong năm ngoái, với lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu tăng 15-21%; trong khi lợi nhuận trước thuế tăng gần gấp đôi. Kết quả ngoạn mục như vậy đã thực sự củng cố vị trí của VPBank trong hệ thống của các ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam.
Các kết quả được tạo ra bởi VPBank phải có vẻ như chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đầu tư, các ngân hàng đã đưa vào, đặc biệt là từ năm 2010, khi nó được thông qua một tên mới và nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Kể từ đó, nó đã hình thành một liên minh chặt chẽ và cực kỳ hiệu quả với các tư vấn hàng đầu thế giới. Sự hợp tác đã được tập trung vào chiến lược tăng trưởng 2012-2017, mà đã chủ yếu tìm cách để phát triển các ngân hàng tích cực và để hỗ trợ tăng trưởng như vậy, xây dựng một nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng trên toàn bộ mạng lưới chi nhánh, và với đầy đủ các cơ sở hạ tầng quản lý rủi ro và công nghệ thông tin của ngân hàng.

Ngan hang viet nam thinh vuong Vpbank

Vpbank - Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất.

Hai trong số các doanh nghiệp hàng đầu của VPBank cho đến nay đã có được là ngân hàng bán lẻ và ngân hàng SME. Năm ngoái thấy các ngân hàng tập trung mạnh vào phát triển các cơ sở tín dụng, tiền gửi và khách hàng của các phân đoạn, với nhiều thành công. Ngân hàng bán lẻ trong năm qua hay như vậy cũng đã là một thành công lớn cho VPBank với danh hiệu ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất năm 2013 và các doanh nghiệp đang chứng minh là hết sức quan trọng trong thúc đẩy các ngân hàng vào những vị trí hàng đầu trong năm tới.
Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Vpbank tăng trưởng nhanh.
Về mặt ngân hàng SME, VPBank quản lý để tăng lợi nhuận nhờ tăng trưởng nhanh chóng vay danh mục đầu tư của 30%, tăng trưởng huy động của 54%, và việc duy trì một tiêu chuẩn cao về chất lượng tín dụng với một tỷ lệ nợ xấu (cho vay không hiệu quả) tỷ lệ giữ vững dưới đây 3%. Việc quản lý chặt chẽ các chi phí hoạt động cũng đã được đánh dấu bởi các ngân hàng như là đặc biệt hiệu quả. Sản phẩm sáng tạo mới đã được đưa vào cung cấp của VPBank, hơn nữa, với các ngân hàng là một trong số ít các đồng nghiệp của mình để mở rộng sản phẩm không có bảo đảm tiền vay kinh doanh trả góp -SME được coi là ít được trong nước hiện nay. Sản phẩm vốn tài trợ khác trong doanh nghiệp SME cũng đã đạt mức tăng trưởng lành mạnh trong thời gian gần đây, bao gồm cả các khoản vay kinh doanh tài chính bảo đảm bằng bất động sản và cho vay tiền có bảo đảm bằng tài sản khác tín dụng chương trình.

Xem thêm>>  Vpbank với nhiều sản phẩm vay uy tín

CommCredit –Tín dụng tiểu thương là hướng thị trường mới.

Các ngân hàng thêm giới thiệu một dòng kinh doanh cho các dịch vụ cốt lõi của nó trong tháng 7 năm 2015; Ngân hàng nhắm tới mục tiêu khối lượng thị trường, ngành nghề tự do ở Việt Nam, được biết đến như là khách hàng hộ gia đình. Với một cơ hội thị trường ước tính là 10 tỷ USD dư nợ cho vay năm 2020, VPBank xuất hiện để được lòng đam mê một đường mòn để cung cấp giải pháp ngân hàng phù hợp với phân khúc khách hàng này. Các sản phẩm và giải pháp thiết kế Sáng tạo ra đã được phát triển đặc biệt hỗ trợ các hộ gia đình và gia đình các doanh nghiệp trên một loạt các kịch bản cho vay. Thương hiệu mới CommCredit - Tín dụng tiểu thương, cung cấp các dịch vụ phục vụ cho mọi giai đoạn và phát triển của khách hàng. Các ngân hàng làm cho những nỗ lực thêm, hơn nữa để đảm bảo rằng trả nợ là đơn giản, cho phép khách hàng có thời gian hơn để tập trung vào các doanh nghiệp của họ. Đến cuối năm 2015, CommCredit quản lý để xây dựng một đội ngũ 550 nhân viên, có được hơn 9.000 khách hàng, và giữ một tài sản của hơn 200 tỷ đồng.

VPBank duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

Các bộ phận thương mại ngân hàng của VPBank đã duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hai con số trong vài năm qua, với 2015 là không có ngoại lệ. Năm nay chứng kiến sự gia tăng 30% trong số các khách hàng mua lại bởi các ngân hàng, trong khi số dư tiền gửi và cho vay tại các bộ phận đạt được tăng trưởng 170%. Một lĩnh vực mà bộ phận đã đặt trọng tâm đặc biệt gần đây đã đạt được hiệu quả hoạt động.Thực hiện điều này bằng cách tạo thêm quan hệ đối tác chặt chẽ với các đơn vị VPBank khác, và trong khi làm thủ tục tín dụng nên sắp xếp hợp lý cũng như giảm thiểu thời gian quay vòng trong các hoạt động phân chia cụ thể.

VPBank với giải thưởng Ngân hàng Internet tốt nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng tăng cường sử dụng công nghệ tài chính, thì có lẽ đến như không có gì ngạc nhiên khi VPBank đang dẫn đầu tại Việt Nam trong điều kiện của ngân hàng kỹ thuật số. Kể từ năm 2013, đặc biệt là các ngân hàng đã đẩy mạnh đáng kể sự nhạy bén kỹ thuật số ngân hàng của mình sử dụng ba cách tiếp cận cụ thể:
 - Số hóa liên tục và sâu sắc trong mọi giao dịch ngân hàng truyền thống và dịch vụ.
 - Tăng cường quan hệ đối tác với các công ty tài chính-công nghệ nhằm nhanh chóng thực hiện các đột phá, những ý tưởng sáng tạo trong dịch vụ ngân hàng.
 - Thiết lập một ngân hàng kỹ thuật số độc lập để đáp ứng các yêu cầu của sớm chấp nhận.

Cách tiếp cận này được quản lý để được như vậy hiệu quả vào cuối năm ngoái, số lượng khách hàng sử dụng các nền tảng Internet và điện thoại di động ngân hàng của VPBank đã tăng với tốc độ hàng năm là 90 % và 220%. Khối lượng và giá trị của các giao dịch tổng thể đã tăng lên đáng kinh ngạc 300%, trong khi đó, trong đó bao gồm nhiều hơn một phần năm tổng số giao dịch của ngân hàng trên tất cả các bộ phận. Con số như vậy đã không được chú ý, như năm 2015 lên đến đỉnh điểm tại VPBank thưởng Ngân hàng Internet tốt nhất tại Việt Nam giải thưởng từ Global Banking và Tạp chí xét Tài chính.

Sản phẩm vay tín chấp Vpbank Đà Nẵng.

Vay tín chấp tại Đà Nẵng Vpbank là giải pháp tài chính nhanh chóng cung cấp cho khách hàng khoản vay không cần thế chấp. Vay tiền Đà Nẵng với lãi suất thấp, tiếp cận sản phẩm ngân hàng dễ dàng. Vay tiêu dùng Vpbank Đà Nẵng giúp khách hàng có khoản vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản, hồ sơ dễ dàng, duyệt nhanh trong vòng 24 – 48h mà không cần sự bảo lãnh của công ty, doanh nghiệp. Vay Vpbank Đà Nẵng, Quý khách hàng được tiếp cận sản phẩm của ngân hàng, do vậy tránh được rủi ro khi vay nóng bên ngoài thị trường với lãi suât cao, giúp khách hàng dễ dàng có nguồn tài chính nhanh chóng, thuận lợi. Hiện nay Vpbank có nhiều gói sản phẩm cung cấp cho khách hàng như vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, hoá đơn điện, hợp đồng vay tín chấp cũ, vay theo cavet xe máy. Sự đa dạng trong gói vay giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của ngân hàng.

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp