TIN TỨC

Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng

Sản phẩm của Ngân hàng vay tiền nhanh trả góp tại Đà Nẵng.

Với các khoản vay ngân hàng hầu hết đều có thời gian giải ngân lâu nhưng với sản phẩm vay tiền nhanh tín chấp dành cho tiêu dùng tại Đà Nẵng - Quảng Nam. Đây là sản phẩm ưu việt dành cho người lao động hay khách hàng có sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh.
Cho vay tiền nhanh, Vay tiền trả góp Ngân hàng tại Đà Nẵng ưu đãi lãi suất thấp với khoản vay được hỗ trợ lên đến 300 triệu và được vay đến 4 năm. Bạn có nhu cầu mua sắm xe hay sửa chữa nhà cửa, đi du lịch hya nộp học phí đều được ngân hàng giải quyết nhanh chóng dễ dàng với sản phẩm vay tiền trả góp của 2 đơn vị tài chính ngân hàng lớn tại Đà Nẵng là Công ty Tài Chính Prudential Finance Việt Nam và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank).

vay tiền đà nẵng

Vay tiền tại Đà Nẵng ngân hàng Vpbank và Prudential.

Với ưu điểm vay tiền không cần thế chấp là một điểm cộng mà nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, khách hàng được tiếp cận sản phẩm của ngân hàng đơn giản hơn với thủ tục nhanh chóng. Thông thường để được duyệt vay tiền tại ngân hàng, quý khách hàng cần có tài sản đảm bảo để ngân hàng có cơ sở duyệt vay, do đó thông thường về lãi suất thì vay có thế chấp sẽ có lãi suất thấp hơn so với hình thức không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền nhanh tại ngân hàng Vpbank Đà Nẵng và Công ty tài chính Prudential Việt Nam.  Với nhiều gói vay hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm của ngân hàng uy tín với lãi suất thấp nhất thị trường vay tiền tín chấp tiêu dùng tại Đà Nẵng.

Không nên Vay tiền nóng lãi suất cao.

Nếu bạn cần tiền cấp bách thì cũng không nên vay tiền nóng tại các đơn vị không thuộc khối Ngân hàng - Tổ chức tài chính tại Đà Nẵng. Với các khoản vay tiền nóng, bạn sẽ trả 1 số tiền không hề nhỏ và nếu bạn không đủ khả năng chi trả thì khi đó bạn sẽ ảnh hưởng khi các đơn vị cho vay tiền đòi nợ.
Với sản phẩm của ngân hàng là sản phẩm được quản lý chặt chẻ bởi Ngân hàng nhà nước về lãi suất, cũng như sự hỗ trợ tư vấn tận tình của tư vấn viên tài chính và hỗ trợ đa phương thức thanh toán khoản vay. Do vậy trong bất cứ trường hợp nào, khi cần tiền bạn hãy liên hệ để được tư vấn khoản vay theo sản phẩm của ngân hàng.

Vay tiền nhanh theo gói vay của Ngân hàng

Vay tiền gói vay lương, bảng lương

Đây là gói vay được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Vay theo lương giúp KH dễ dàng trong việc tiếp cận gói vay cũng như dễ dàng trong thủ tục làm hồ sơ. Chỉ cần mức lương từ 3 – 4 triệu trở lên là có thể làm hồ sơ xét vay. Vay tiền tín chấp tiêu dùng theo lương yêu cầu khách hàng phải làm việc từ 3 tháng trở lên, không bị nợ xấu trước đây. Gói vay theo lương xét duyệt dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với tất cả các khách hàng đang công tác, làm việc.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Gói vay bảo hiểm nhân thọ được cung cấp cho tất cả các khách hàng đang mua bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ tổ chức bảo hiểm nào đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là gói vay vay có nhiều ưu điểm về lãi suất và thủ tục vay dễ dàng. Người mua bảo hiểm NT mới là người được quyền thực hiện khoản vay. Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ 1 năm trở lên, liên hệ chuyên viên tài chính để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này.

Vay tiền theo gói vay thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang là xu thế thanh toán quốc tế hiện đại. Vay tín chấp theo thẻ tín dụng đơn giản hoá thủ tục cho vay, với thẻ tín dụng có hạn mức trả sau từ 15 triệu trở lên, quý khách hàng có thể được duyệt vay đến 72tr theo gói vay này. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mở thẻ nếu bạn có thu nhập ổn định.

Vay tiền tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh cũng là một sản phẩm vay nhanh dành cho chủ doanh nghiệp mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Đây là gói vay áp dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tiểu thương ở chợ, tạp hoá hay các tiệm kinh doanh nhỏ.

Vay nhanh theo gói vay hoá đơn điện

Với hoá đơn điện từ 300 ngàn đồng trở lên, bạn có thể làm hồ sơ vay theo sản phẩm của ngân hàng, nếu hoá đơn điện bạn từ 550 ngàn trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt. Với sản phẩm hoá đơn đơn điện phù hợp với các khoản vay ít từ 10 – 20tr đồng.

vay nong da nang

Hãy sử dụng sản phẩm của Ngân hàng

Chúng tôi là chuyên viên tài chính của Công ty tài chính Prudential Việt Nam và Khối tín dụng tiêu dùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank). 

Với các khoản vay của Quý khách hàng được xét duyệt tại Ngân hàng - Tổ chức tài chính uy tín, lãi suất cho vay được quản lý bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Ngân hàng để tránh những rủi ro không đáng có nếu như Quý KH vay nóng bên ngoài thị trường.

Mọi sự hỗ trợ tư vấn về khoản vay và hướng dẫn làm hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi 0905.043.787

Hoặc ĐĂNG KÝ thông tin vay qua website, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý khách.

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp