Vay theo hóa đơn điện

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Nếu tiền điện hộ gia đình 3 tháng gần nhất từ 300 ngàn trở lên là có thể xét vay. Hiện nay sản phẩm hóa đơn điện được sử dụng nhiều khi tất cả các sản phẩm khác, gói vay của ngân hàng mà khách hàng chưa đủ điều kiện tham gia. Quý khách hàng vay theo hóa đơn điện nếu như các sản phẩm vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay theo thẻ tín dụng đều không đạt điều kiện. Vay tín chấp Đà Nẵng - Vay theo hđ tiền điện giải quyết nhanh nhu cầu tài chính.

Điều kiện vay tiền theo hóa đơn tiền điện là gì ?

Những trường hợp vay theo HĐ tiền điện thì yếu cầu hộ gia đình, hóa đơn điện sử dụng sinh hoạt, trường hợp là hộ gia đình kinh doanh thì không được xét theo sản phẩm này. Yêu cầu 3 tháng gần nhất phải từ 300 ngàn trở lên, nếu có 1 tháng dưới mức 300 ngàn trong 3 tháng gần nhất cũng không đạt điều kiện vay. Thời gian vay được hỗ trợ lên đến 4 năm ( khoản vay  tối thiểu 6 tháng)

Hồ sơ gồm:

Để vay theo gói vay hóa đơn điện, Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ sau.
- CMND, Hộ khẩu photo
- Ảnh 3x4
- Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất 

Mức hỗ trợ vay:

- Hóa đơn điện từ 300.000 - 550.000Đ : 10 - 22 triệu đồng.
- Hóa đơn điện từ 550.000 - 1 triệu Đ : 15 - 30 triệu đồng.
- Hóa đơn điện từ trên 1 triệu đồng : 15 - 50 triệu đồng.

Những lưu ý khi làm hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.

Đa số KH khi làm hồ sơ vay tín chấp thì đều mất hóa đơn điện hoặc không đủ 3 phiếu đóng phí theo yêu cầu. Trong trường hợp này KH liên hệ tư vấn viên hỗ trợ để lấy hóa đơn điện tử trên mạng tra cứu tiền điện của điện lực.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

 

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp