Vay theo lương, thu nhập

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp Đà Nẵng Prudential Finance Đà Nẵng và Vpbank Đà Nẵng gói vay theo lương là sản phẩm của ngân hàng, tổ chức tài chính dành cho khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng – Quảng Nam.
Vay theo lương giúp người vay dễ dàng có được khoản vay nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất với lãi suất hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, vay tiêu dùng theo lương giúp bạn dễ dàng hoạch định kế hoạch chi trả khoản vay của mình dễ dàng cho ngân hàng. Ngoài ra vay theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất hấp dẫn dành cho người mua BHNT cũng được nhiều khách hàng sử dụng.

Ưu điểm của Vay tín chấp theo lương.

1. Không cần thế chấp tài sản.

2. Không cần sự bảo lãnh của công ty.

3. Thủ tục đơn giản, giấy tờ hồ sơ chỉ cần photo không cần công chứng.

4. Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

5. Thời gian vay lên đến 4 năm ( tối thiểu 6 tháng)

6. Sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng và quản lý bởi ngân hàng nhà nước.

Điều kiện xét Vay tín chấp theo lương

Để được xét khoản vay tín chấp theo lương thì khách hàng cần phải công tác từ 6 tháng trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu/ tháng trở lên. Nếu khách hàng có lương chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc công ty có đóng bảo hiểm xã hội, làm việc tại các công ty tại Đà Nẵng sẽ được ưu tiên xét với nhiều khoản vay ưu đãi hấp dẫn. 

Hồ sơ xét Vay tín chấp theo lương.

Thông thường, để xét vay theo lương thì khách hàng chỉ cần có giấy tờ chứng minh công việc và mức thu nhập tại công ty đang làm việc. Ngoài ra còn có các giấy tờ tùy thân cá nhân. Tất cả photo không cần công chứng

1. Giấy chứng minh nhân dân.

2. Sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc giấy tạm trú.

3. Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Xác nhận công tác

4. Sao kê lương ngân hàng hoặc Xác nhận lương.

5. Giấy phép lái xe hoặc thẻ nhân viên, Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp