Vay theo thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là sản phẩm của ngân hàng cung cấp cho khách hàng có thẻ tín dụng trả sau có hạn mức tối thiểu 15 triệu đồng. Với hình thức vay tiền tín chấp, vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng tạo điều kiện cho khách hàng có được tiền nhanh với thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn. Vay tín chấp Đà Nẵng - Gói vay theo thẻ có nhiều ưu đãi về lãi suất.

vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Visa – MasterCard. Phương thức thanh toán hiện đại.

Với chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán bất cứ khoản chi tiêu nào trên toàn thế giới. Thanh toán không tiền mặt đang là xu thế hiện đại tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
Giờ đây, chiếc thẻ là một hình thức của vay không cần thế chấp được các ngân hàng, tổ chức tài chính sử dụng để làm cơ sở cấp khoản vay. Hỗ trợ vay tín chấp theo thẻ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Ưu điểm vay theo thẻ tín dụng.

Chỉ cần chiếc thẻ tín dụng trả sau được cung cấp bởi các ngân hàng là bạn có thể vay theo hình thức thẻ tín dụng. Ưu điểm lớn nhất chính là sự tiện lợi, không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh của doanh nghiệp. Với thẻ tín dụng, bạn có thể vay lên đến 70tr đồng với thời gian vay lên đến 4 năm, lãi suất hấp dẫn.

Điều kiện vay theo thẻ tín dụng.

Để vay được theo thẻ tín dụng thì hạn mức ngân hàng cấp tối thiểu là 15tr. Không bị nợ xấu của thẻ tín dụng. Ngoài ra khách hàng có thẻ tín dụng cần có thêm hợp đồng lao động/ hoặc giấy xác nhận công tác mới đủ điều kiện vay theo hình thức thẻ tín dụng.

Hồ sơ xét vay theo thẻ tín dụng.

1. Chứng mình nhân dân

2. Sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc Giấy xác nhận tạm trú > 6 tháng tại Đà Nẵng.

3. Giấy phép lái xe/ hoặc thẻ nhân viên có ảnh.

4. Hợp đồng lao động/ quyết đinh nâng lương ( không yêu cầu thời gian công tác)

5. Photo mặt trước thẻ tín dụng.

Tư vấn vay miễn phí0905 043 787

Câu hỏi thường gặp